นักศึกษาและคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพครู ในระดับภาคเหนือ เข้าพบอธิการบดีและเข้าร่วมพิธีแสดงความยินดี

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ และคณาจารย์ที่ปรึกษา ที่เข้าร่วมแข่งขันและได้รับรางวัลทักษะทางวิชาการและวิชาชีพครู 8 มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ เข้าพบอธิการบดี และเข้าร่วมพิธีแสดงความยินดี

โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ สาขาชีววิทยา และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป เข้าร่วมแข่งขัน และได้รับรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศ และรางวัลชมเชย

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:45 น.