คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนา Soft skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3

วันที่ 6 มีนาคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผศ.สุรพงษ์ เพ็ชร์หาญ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ทุกสาขาวิชาของคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีคณบดีกล่าวเปิดงาน โดยกิจกรรมจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 6-7 มีนาคม 2567

*ขอบคุณข่าวจากสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ 06 มีนาคม 2567 เวลา 18:38 น.