นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นผู้นำนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเข้าพบองคมนตรี

นางสาวพิสมร แข็งแรง นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นผู้นำนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางในการเข้าพบ พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ในการตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เพื่อร่วมอภิปรายแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในประเด็นการพัฒนาศักยภาพของนักศึกษา และพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ 21

---

ขอบคุณภาพข่าวจาก งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:21 น.