มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องใน "วันนวมินทรมหาราช"

????????มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร "วันนวมินทรมหาราช"

????ในวันที่ 12 ตุลาคม 2566 เวลา 08.30น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมเอื้องหลวง ชั้น 2 อาคาร 52 คณะครุศาสตร์และคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ในการนี้กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญร่วม????????กิจกรรมปลูกป่า 5 ระดับ : ป่า 3 อย่าง ประโยชน์ 4 อย่าง????????

????ในเวลา 10.00 น. ณ หลังอาคารพัสดุ (หลังเก่า) หรือหลังอาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมปลูกป่าได้ที่

????????????????????????

‼️หมายเหตุ‼️ ผู้ร่วมกิจกรรมปลูกป่ารับ 3 ชั่วโมงกิจกรรม และ 3 ชั่วโมงจิตสาธารณะ

การแต่งกายชุดกิจกรรม ชุดโทนสีเหลือง หรือชุดสุภาพ

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 17:15 น.