คณะวิทยาศาสตร์ รายงานผลการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2567 ไตรมาสแรก

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาศาสตร์ โดยรองคณบดีที่รับผิดชอบ เป็นตัวแทนรายงานผลการดำเนินงานในโครงการภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ฯ ประจำปีงบประมาณ 2567 ใน 3 กลุ่มโครงการได้แก่ กลุ่มโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก กลุ่มโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ และโครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษ โดยมีหัวหน้าโครงการเข้าร่วมรับฟัง

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:25 น.