โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมการเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ระหว่างนักศึกษาแลกเปลี่ยน SEA-Teacher และนักศึกษาชาวไทย

????ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ จากโครงการจัดตังสถาบันภาษา????

????ขอเชิญน้องๆ นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมการเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ระหว่างนักศึกษาแลกเปลี่ยน SEA-Teacher และนักศึกษาชาวไทย ในหัวข้อ “Hot Issues & Lifestyles of SEA-University Students in the 21st Century”

‼️รับชั่วโมงกิจกรรม 2 ชั่วโมง‼️

????ทั้งนี้การบรรยายจะเป็นภาษาอังกฤษ ในวันพุธที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 15.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมโอฬารรัตน์ ชั้น 1 อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 00:00 น.