คณะวิทยาศาสตร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ โรงเรียนลำปางกัลยาณี

วันที่ 5 กรกฎาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หฤทัย  ไทยสุชาติ คณบดี และผู้บริหาร
ดำเนินการลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ และโรงเรียนลำปางกัลยาณี
ในการบริการวิชาการ ถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ รวมถึงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะวิทยาศาสตร์ต่อไป

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 06 กรกฏาคม 2566 เวลา 17:30 น.