คณะวิทยาศาสตร์ จัดการอบรม GLOBE ให้กับโรงเรียนบ้านแม่วะเด่นชัย อ.เถิน จ.ลำปาง

วันที่ 4 มีนาคม 2567

อ.ดร.อังคณา เชื้อเจ็ดตน และคณะ จัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมการเรียนรู้สะเต็มสิ่งแวดล้อม ที่เชื่อมโยงกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ
ภายใต้หลักสูตรวิทยาศาสตร์โลกทั้งระบบ (GLOBE) ณ โรงเรียนบ้านแม่วะเด่นชัย อ.เถิน จ.ลำปาง

วันที่ 06 มีนาคม 2567 เวลา 18:24 น.