คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "โครงการเตรียมความพร้อมสู่การสอบใบประกอบวิชาชีพ และการสอบบรรจุครูในวิชาเอกของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์"

วันที่ 2-3 มีนาคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมฯ และการสอบบรรจุวิชาเอก ให้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ของคณะวิทยาศาสตร์
ได้แก่ สาขาวิชาฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา วิทยาศาสตร์ทั่วไป และคณิตศาสตร์
โดยมีศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ในแต่ละสาขาวิชาที่ประสบความสำเร็จในการทำงาน และเชี่ยวชาญเนื้อหาวิชาเอก เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้

วันที่ 05 มีนาคม 2567 เวลา 17:19 น.