คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ รัชกาลที่ 9 วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม

คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้บริหาร รวมถึงสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพระบรมราชสมภพ รัชกาลที่ 9 จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 04 ธันวาคม 2566 เวลา 22:16 น.