คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ การบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 1

วันที่ 19 มีนาคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผศ.ธัญลักษณ์ งามขำ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา
เข้าร่วมอบรมเขิงปฏิบัติการการบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุมโอฬารรัตน์ จัดโดยกองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยมีผู้เข้าร่วมเป็นผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้บริหารระดับคณะและหน่วยงาน

**ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 20 มีนาคม 2567 เวลา 16:22 น.