คณะวิทยาศาสตร์ จัดการนำเสนอ Concept poposal สำหรับโรงเรียนที่ผ่านเข้ารอบโครงการยกระดับนวัตกรท้องถิ่นสู่สากล

วันที่ 2 กรกฎาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ จัดการนำเสนอ Concept Proposal สำหรับโรงเรียนที่ผ่านเข้ารอบจำนวน 10 ทีม ในโครงการยกระดับนวัตกรท้องถิ่นสุ่สากล เพื่อให้คำแนะนำ และเตรียมการนำเสนอสำหรับการคัดเลือก เพื่อรับทุนในการทำโครงงาน จากบริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่่นแนล จำกัด (มหาชน) ในรอบต่อไป โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กับทุกทีมเป็นอย่างมาก นำโดย อ.ดร.เยาวเรศ  ชูศิริ  อ.ดร.วิภานุช  ใบศล  ผศ.ดร.วีระ  พันอินทร์ และ ผศ.ดร.ฉัตรสุดา  มาทา

โดยการแข่งขันในรอบที่ 2 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 โดยทุกทีมทีผ่านเข้ารอบจากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จะทำการนำเสนอโดยมีคณะกรรมการจากบริษัทฯ เป็นผู้ตัดสิน

วันที่ 02 กรกฏาคม 2566 เวลา 20:39 น.