สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดกิจกรรมประกวด Science Freshmen Star

วันที่ 4 กรกฎาคม 2566

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จัดการประกวด Science Freshmen Star โดยมีตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกสาขาวิชาเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด โดยมีคณาจารย์หลากหลายสาขาวิชาร่วมกิจกรรมและเป็นกรรมการ

ขอบคุณข่าวจากสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ 04 กรกฏาคม 2566 เวลา 00:00 น.