ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางเคมี (PERCH-CIC) เผยแพร่ผลงาน/นวัตกรรม จากงานวิจัย ของสาขาวิชาเคมีประยุกต์ เรื่อง "การแยกสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากต้นพลับและต้นพระเจ้าร้อยท่า"

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมทางเคมี (PERCH-CIC) มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งมีความร่วมมือในการผลิตบัณฑิต ระดับปริญญาโท สาขาวิชาเคมีประยุกต์ กับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ได้เผยแพร่ผลงาน/นวัตกรรมที่เกิดขึ้นจากงานวิจัยที่ได้รับการสนับสนุน ในรูปแบบของวิดีโอนำเสนอผลงานวิจัยและห้องปฏิบัติการวิจัยผ่านช่องทาง Youtube

โดยเป็นผลงานของ รองศาสตราจารย์ ดร.พันสรวง  อุดมพุทธิเมฆากุล และคณะวิจัย ในเรื่อง "การแยกสารผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากต้นพลับและต้นพระเจ้าร้อยท่า"

ซึ่งหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเคมีประยุกต์ กำลังเปิดรับนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2567

วันที่ 01 พฤษภาคม 2567 เวลา 09:01 น.