คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทบทวนโครงสร้างหน่วยงาน ภารกิจ และทบทวนกรอบกำหนดระดับตำแหน่ง และกรอบอัตรากำลังของบุคลากรสายสนับสนุน”

วันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาศาสตร์ โดยคณบดี รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา และหัวหน้าสำนักงานคณบดี เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติงาน การทบทวนโครงสร้างหน่วยงาน ภารกิจ และกรอบกำหนดระดับตำแหน่ง ร่วมกับผู้บริหารทุกภาคส่วนของมหาวิทยาลัย

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11:41 น.