คณะวิทยาศาสตร์ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนานักศึกษา 8 สถาบัน

วันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2567

สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ นำโดยรองคณบดีฝ่ายกิจการนำศึกษา เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาผู้นำนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏ 8 แห่ง ในกลุ่มภาคเหนือ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10:13 น.