[สมัครงาน] โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา กรุงเทพมหานคร เปิดรับสมัครครูหลายสาขาวิชา

โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา กรุงเทพมหานคร เป็นโรงเรียนขนาดใหญ่พิเศษ เปิดรับสมัครครูในหลากหลายสาขาวิชา

เปิดสอนระดับอนุบาล ถึง มัธยมศึกษาตอนปลาย

ศิษย์เก่าที่สนใจสมัครสามารถติดตามรายละเอียดได้ดังเอกสารแนบ

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 22:32 น.