กองพัฒนานักศึกษา มร.ลป. ขอเชิญนักศึกษาทุกชั้นปี ตอบแบบสอบถามความต้องการเกี่ยวกับการพัฒนาตนเองด้านอาชีพของนักศึกษาทุกชั้นปีและศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

กองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญนักศึกษาและศิษย์เก่า ตอบแบบสอบถามความต้องการเกี่ยวกับการพัฒนาตนเองด้านอาชีพ

โดยสามารถตอบแบบสอบถามได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566

สามารถติดตามรายละเอียดได้ตาม Link แนบ

*ขอบคุณข่่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 28 มกราคม 2566 เวลา 22:27 น.