คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการค่ายวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และดาราศาสตร์ ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 55 จังหวัดตาก

วันที่ 15-16 ธันวาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ ดาราศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 55 จ.ตาก

โดยมีกิจกรรมหลากหลายกิจกรรม ทั้งเคมี ฟิสิกส์ ชีววิทยา คณิตศาสตร์ ดาราศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ทั่วไป

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 เวลา 14:29 น.