????สวท. มร.ลป.แจ้งการเข้าใช้ Wifi สำหรับบัณฑิตใหม่ พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ????

ระหว่างวันที่ 8-11 ธันวาคม 2566‼️

????โดยเลือกเครือข่าย LPRU-WiFi+
สามารถดูคู่มือการใช้งาน ได้ทั้ง 2 ระบบ ดังนี้
lpru.in/wifi+ios ระบบ iOS
lpru.in/wifi+ad ระบบ Android

❗️หากมีปัญหาในการเข้าใช้ระบบ ติดต่ออสอบถามได้ที่ เพจ Helpdesk LPRU Online หรือเพจ aritlpru

*ขอบคุณข้อมูลจากเพจงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 17:11 น.