คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมงานตัดสินโครงการยกระดับนวัตกรท้องถิ่นสู่สากล รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ และรับมอบเป็นเจ้าภาพในปี 2567

วันที่ 6-7 ธันวาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นำโดย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมประชุมหารือคณะกรรมการดำเนินงานโครงการยกระดับนวัตกรท้องถิ่นสุ่สากล โดยหารือร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และบริษัทเอสแอนด์เจ อินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด มหาชน ผู้สนับสนุนโครงการ

ในการนี้ ทีมโครงการจากโรงเรียนในภาคเหนือตอนบน คัดเลือกโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เข้ารอบชิงชนะเลิศ 7 ทีม และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลชมเชย และรางวัลพิเศษทุกทีม

นอกจากนั้น ยังมีการรับธงเพื่อเป็นเจ้าภาพจัดงานโครงการในรอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศในปี 2567

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 เวลา 13:14 น.