คณะวิทยาศาสตร์ ประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ รร.มัธยมกัลยาณิวัฒนาเฉลิมพระเกียรติ และ รร.สหมิตรวิทยา จ.เชียงใหม่

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันสรวง อุดมพุทธิเมฆากุล ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรและรับนักศึกษาใหม่ ในปีการศึกษา 2566 ณ โณงเรียนมัธยมกัลยาณิวัฒนาเฉลิมพระเกียรติ และ โรงเรียนสหมิตรวิทยา จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับความสนใจในการร่วมกิจกรรมจากน้อง ๆ นักเรียนเป็นอย่างดี

วันที่ 03 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17:32 น.