[รับข้อเสนอโครงการ] คลินิคเทคโนโลยี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เชิญคณาจารย์ส่ง Project Brief เพื่อขอรับงบประมาณ

ขอเชิญคณาจารย์ที่สนใจ ส่งข้อเสนอโครงการเบื้องต้น เพื่อขอรับงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ 2567 เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตและและเศรษฐกิจชุมชน

โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่าง ๆ ได้ดัง Link แนบ และสามารถส่งโครงการได้ทาง e-mail : Clinic.lpru@gmail.com ภายในวันที่ 16 มิถุนายน 2566

วันที่ 11 มิถุนายน 2566 เวลา 00:37 น.