คณะวิทยาศาสตร์ รับฟังการบรรยาย เรื่องการปฏิบัติงานเพื่อส่งเสริมจริยธรรม คุณธรรมและความโปร่งใส การป้องกันการทุจริตในหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันที่ 13 มีนาคม 2567

คณะกรรมการบริหารคณะวิทยาศาสตร์ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้ารับฟังการบรรยาย เรื่องการปฏิบัติงานเพื่อส่งเสริมจริยธรรม คุณธรรม และความโปร่งใส การป้องกันการทุจริตของหน่วยงานภาครัฐ โดยมีวิทยากรจากส่วนกลางของมหาวิทยาลัย คุณศศธร เครือนันตา หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ เป็นผู้บรรยาย

วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 17:33 น.