สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญและพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสวันสถาปนาวิทยาลัยครูลำปาง ประจำปี 2566 และทำกิจกรรม LPRU Big Cleaning Day

วันที่ 9 มิถุนายน 2566

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ นำโดยนางสาวนันทิพร ตำปาละ นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญและพิธีเจริญพระพุทมนต์ เนื่องในโอกาสวันสถาปนาวิทยาลัยครูลำปาง ประจำปี 2566 พร้อมด้วยคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์

นอกจากนั้น สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ยังร่วมบำเพ็ญประโยชน์ในกิจกรรม LPRU Big Cleaning Day ร่วมกับทางมหาวิทยาลัย

ขอบคุณข่าวจากสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ LPRU

วันที่ 10 มิถุนายน 2566 เวลา 13:43 น.