นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ได้รับรางวัลชมเชยในการแข่งขันทักษะวิชาการวิชาชีพครูและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 10

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ ที่เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาการวิชาชีพครูและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น กลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 10

โดยได้รับรางวัลชมเชย ในการแข่งขันดังนี้

1. การแข่งขันโครงงานคณิตศาสตร์ประเภทบูรณาการ

2. การแข่งขัน A-math ประเภททีม

3. การแข่งขัน A-math ประเภทเดี่ยว

*ขอบคุณข่าวจากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 02 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18:27 น.