คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมบันทึกเทปอาศิรวาท เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 4 กรกฎาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงษ์ เพ็ชร์หาญ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นตัวแทนคณะวิทยาศาสตร์ ในการร่วมบันทึกเทปอาศิรวาท พร้อมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันที่ 04 กรกฏาคม 2566 เวลา 20:30 น.