งานวิจัยของคณาจารย์สาขาวิชาเคมีประยุกต์และนักศึกษา ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Q4

งานวิจัยของคณาจารย์สาขาวิชาเคมีประยุกต์ (ป.โท) ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.วิลาศ พุ่มพิมล (Corresponding Author) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พันสรวง อุดมพุทธิเมฆากุล (Co-Author) ร่วมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาเคมีประยุกต์ (ป.โท)  นักศึกษาสาขาวิชาเคมี (ป.ตรี) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ และนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยมหิดล และนักวิจัยจากกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Tropical Journal of Natural Product Research ซึ่งเป็นวารสารที่อยู่ในฐานข้อมูล Scopus Q4

วันที่ 21 มีนาคม 2566 เวลา 17:23 น.