คลินิกเทคโนโลยี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจัดประชุมชี้แจงบทบาทหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคลินิกเทคโนโลยี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำปี 2565

คลินิกเทคโนโลยี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ดำเนินการภายใต้คณะวิทยาศาสตร์

จัดประชุมชี้แจงบทบาทหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญคลินิกเทคโนโลยี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประจำปี 2565

ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

---

ขอบคุณข่าวจากคลินิกเทคโนโลยี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 07 กรกฏาคม 2565 เวลา 15:51 น.