คณะวิทยาศาสตร์ หารือการทำ MOU กับโรงเรียนลำปางกัลยาณี

วันที่ 20 ธันวาคม 2565

โรงเรียนลำปางกัลยาณี นำโดย นายวิโรจน์ หลักมั่น ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยหัวหน้ากลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และครูโรงเรียนลำปางกัลยาณี จังหวัดลำปาง เข้าหารือแนวทางการทำข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หฤทัย ไทยสุชาติ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมหารือ และมีแนวทางการร่วมมือทางวิชาการต่าง ๆ ร่วมกันซึ่งจะมีการดำเนินการทำบันทึกข้อตกลงอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปี 2566

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 20:13 น.