คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับคณะครุศาสตร์จัดโครงการ “พัฒนาสมรรถนะครูคุณภาพด้วย TPACK RBL STEM และ Innovative thinking”

วันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับคณะครุศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะครูคุณภาพด้วย TPACK RBL STEM และ Innovative thiking สำหรับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 2 ทุกสาขาวิชา

วันที่ 24 กรกฏาคม 2566 เวลา 21:05 น.