คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาใหม่กับมหาวิทยาลัย ณ รร.บ้านแป้นพิทยาคม และร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อและอาชีพ ณ รร.ราชประชานุเคราะห์ 26 ลำพูน

วันที่ 24 มกราคม 2567

ทีมขับเคลื่อนรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.พันสรวง อุดมพุทธิเมฆากุล และสิบเอกกัมพล ปาละอุด

ร่วมออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรกับมหาวิทยาลัยในพื้นที่จังหวัดลำพูน

วันที่ 26 มกราคม 2567 เวลา 13:20 น.