โครงงานวิทยาศาสตร์ของโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัยได้รับรางวัลชนะเลิศ โดยมีอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เป็นที่ปรึกษาโครงงานพิเศษ

โครงงาน เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ดับเพลิงด้วยโปรตีนถั่วเหลือง ของนักเรียนโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับประเทศ ในโครงวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม "โครงการพัฒนาเครือข่ายองค์กรแห่งการเรียนรู้ด้าานวิทยาศษสตร์สู่การต่อยอดระดับสากล (STEAMS CO-CREATION PROJECT) ประจำปี 2565"

โดยมี อาจารย์ ดร.เยาวเรศ  ชูศิริ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เป็นที่ปรึกษาพิเศษของโครงงาน

วันที่ 26 มกราคม 2566 เวลา 14:17 น.