ประชาสัมพันธ์การตีพิมพ์ในวารสาร Agriculture and Nature and Natural Resources(ANRES)

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประชาสัมพันธ์การตีพิมพ์ในวารสารดังกล่าว โดย waive ค่า publication fee เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รายละเอียดสามารถติดตามได้ตาม Link แนบ

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 เวลา 13:58 น.