คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการวิทยาศาสตร์สู่โรงเรียน: กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ สำหรับห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนลำปางกัลยาณี ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ สำหรับห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนลำปางกัลยาณี ระดับ ม.ปลาย

โดยเป็นกิจกรรมการทดลองทางนิติวิทยาศาสตร์เบื้องต้น ฐานสาขาวิชาเคมี และมีวิทยากรพิเศษ จากศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 ลำปาง ร่วมจัดกิจกรรม

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18:25 น.