คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมการเรียนรู้สะเต็มศึกษานอกห้องเรียนเพื่อส่งเสริมสมรรถนะสำคัญของผู้เรียน (STEM-BCG CAMP) ณ โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านแสนเมืองมูล)

วันที่ 1 มีนาคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์ โดย ผศ.ดร.ดวงจันทร์ แก้วกงพาน และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป
จัดกิจกรรม STEM-BGC-CAMP ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 1 บ้านแสนเมืองมูล จ.ลำปาง

โดยจัดเป็นฐานกิจกรรมและมีการเวียนฐาน สำหรับนักเรียนในระดับประถมศึกษาตอนปลาย

**ขอบคุณข่าวจากงานประชาสสัมพันธ์ มหาวิทยลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 19 มีนาคม 2567 เวลา 16:12 น.