คณะวิทยาศาสตร์ ลงนาม MOU การขับเคลื่อนการดำเนินงานประกันคุณภาพฯ และร่วมอบรม “การพัฒนาผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน กิจกรรมพัฒนาผู้ประเมินตามเกณฑ์ AUN-QA”

วันที่ 17 ตุลาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ โดยคณบดี รองคณบดี และคณาจารย์ร่วมลงนามในข้อตกลงความร่วมมือการขับเคลื่อนการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา และร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ การพัฒนาผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ตามเกณฑ์ AUN-QA ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

วันที่ 18 ตุลาคม 2566 เวลา 12:38 น.