คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมนวัตกรรมการเรียนรู้เพื่อยกระดับการรู้ทางวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียน (STEM- CAMP) ณ รร. บุญวาทย์วิทยาลัย

วันที่ 8 มีนาคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.ดวงจันทร์ แก้วกงพาน และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป
จัดกิจกรรม STEM CAPM สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง

โดยมีกิจกรรมฐานการทดลอง และร่วมกับสาขาวิชาเซรามิกส์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมในการจัดกิจกรรม

วันที่ 20 มีนาคม 2567 เวลา 16:38 น.