สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินกิจกรรมกล้าใหม่ไฟแรง และวิทย์จิตอาสา

วันที่ 10-11 มีนาคม 2566

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพงษ์ เพ็ชร์หาญ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมกล้าใหม่ไฟแรง และวิทย์จิตอาสา ณ ศูนย์การเรียนรู้สมุนไพรพื้นบ้าน ตำบลนาสัก อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง

*ขอบคุณข่าวจาก สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์

วันที่ 13 มีนาคม 2566 เวลา 22:39 น.