คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการ “พัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21 คณะวิทยาศาสตร์”

วันที่ 8-9 กรกฎาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ได้ดำเนินกิจกรรมโครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21 คณะวิทยาศาสตร์ขึ้น
โดยมี ผู่ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิภา  จันทร์อ่อน เป็นวิทยากร ในหัวข้อแนวทางการทำข้อสอบวัดระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษ และการสอบในประกอบวิชาชีพครู โดยมีนักศึกษาทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี ของคณะวิทยาศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 10 กรกฏาคม 2566 เวลา 17:28 น.