คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการวิทยาศาสตร์สู่โรงเรียนสำหรับห้องเรียนพิเศษโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย

วันที่ 6-7 มกราคม 2567

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ ให้กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษ Smart Science โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย

โดยมีฐานการทดลองทางเคมี ชีววิทยา ฟิสิกส์ และวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

วันที่ 08 มกราคม 2567 เวลา 14:37 น.