คณะวิทยาศาสตร์ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรโรงเรียนแม่พริกวิทยา จ.ลำปาง

วันที่ 22 มิถุนายน 2565

ทีมงานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนแม่พริกวิทยา อ.แม่พริก จ.ลำปาง เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจและภาพลักษณ์ที่ดีของหลักสูตรต่าง ๆ ในคณะวิทยาศาสตร์

----

ขอบคุณข่าว จาก งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 18:09 น.