คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการวิทยาศาสตร์สู่โรงเรียน : กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับห้องเรียนเสริมศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม

วันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566

คณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ให้กับโรงเรียนเสริมงามวิทยาคม
โดยจัดเป็น 2 ฐานกิจกรรม ได้แก่ ฐานกิจกรรมชีววิทยา และฐานกิจกรรมฟิสิกส์

วันที่ 24 กรกฏาคม 2566 เวลา 20:59 น.