คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมออกประชาสัมพันธ์หลักสูตรโรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ จ.แพร่

18 มกราคม 2566

ทีมขับเคลื่อนการรับนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนร้องกวางอนุสรณ์ อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรและรับสมัครนักศึกษาในปีการศึกษษ 2567

ขอบคุณข่าวจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 16:28 น.