คณะวิทยาศาสตร์ ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ รร.ประชารัฐธรรมคุณ อำเภองาว จังหวัดลำปาง

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566

คณะวิทยาศาสตร์ โดยทีมขับเคลื่อนการรับนักศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์ ได้นำกิจกรรมวิทยาศาสตร์ออกประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ โรงเรียนประชารัฐธรรมคุณ อ.งาว จ.ลำปาง

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 12:50 น.