คณะวิทยาศาสตร์ เปิดรับสม้ครนักเรียนเข้าร่วมประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ในโครงการยกระดับนวัตกรท้องถิ่นสู่สากล

คณะวิทยาศาสตร์ เปิดรับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 1-6 เข้าร่วมแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ ในโครงการยกระดับนวัตกรท้องถิ่นสู่สากล ซึ่งเป็นโครงการที่มีความร่วมมือกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน

สามารถติดตามรายละเอียด ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม และสมัครในระบบได้ที่เว็บไซต์ของโครงการ ตั้งแต่บัดนี้ - 30 เมษายน 2566

วันที่ 08 เมษายน 2566 เวลา 15:59 น.